Top 5 Grand Theft Auto Characters

By: admin

Top 5 Grand Theft Auto V ตัวละคร

5. เลสเตอร์เครส

เลสเตอร์เป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลัง heists ทั้งหมดและแม้ว่าเขาจะทนทุกข์ทรมานจากโรคสูญเสียที่ได้สวมใส่ค่อยๆลงทักษะยนต์ของเขาในช่วงชีวิตของเขาและปล่อยให้เขานั่งรถเข็นที่ถูกผูกไว้เขาก็ยังคงไม่น้อยของภัยคุกคาม เขาเก่งดีที่สุดหลังหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเขาและไม่ได้เป็นคนที่คุณอยากจะฉี่ออก

ที่จุดที่ไม่รู้จักในเวลาที่เลสเตอร์พบและกลายเป็นร่วมกับไมเคิล Townley และเทรเวอร์ฟิลิปส์เป็นสมาชิกประจำของทีมปล้นของพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้นของการเป็นหุ้นส่วนของพวกเขา

4. ลามาร์เดวิส

ลามาร์เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของแฟรงคลินคลินตันพวกเขาทั้งสองไปโรงเรียนมัธยมเดวิสด้วยกันเมื่อพวกเขาเป็นเด็กวัยรุ่น ในที่สุดทั้งสองคนกลายเป็นที่เกี่ยวข้องในการก่ออาชญากรรม ตอนนี้จะเกี่ยวกับการขโมย (หรือ “repo ไอเอ็นจี”) รถยนต์สำหรับตัวแทนจำหน่ายที่พวกเขาทำงาน ลามาร์มักจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ชาญฉลาดที่จะบอกว่าแม้ว่าเขาไม่ได้มีคารมคมคายจริงๆบอกว่ามันและเขาก็แสดงให้เห็นว่ามีมากขึ้นในเวลาที่คนร้ายขนาดเล็กกว่าตรงตา

ที่น่าสนใจ: ลามาร์แรกที่ควรจะเป็นตัวละครที่แฟรงคลินจบลงด้วย แต่เนื่องจากการตัดสินใจในนาทีสุดท้ายโดย Rockstar บทบาทของเขามีการเปลี่ยนแปลง

3. แฟรงคลินคลินตัน

แฟรงคลินเป็นนักเลงเวลาเล็กทำงานหาผู้ชายคดเคี้ยวที่อยากให้เขาเพิ่มรถยนต์สำหรับการใช้ชีวิต แฟรงคลินเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้เป็นครั้งแรกใน GTA V (ลดอารัมภบท) และมีการเปิดตัวครั้งแรกของเราเพื่อโลกที่แผ่กิ่งก้านสาขาของ Los Santos

แฟรงคลินเกิดในภาคใต้ Los Santos ในปี 1988 หลังจากการตายของแม่ของเขาแฟรงคลินย้ายไปอยู่กับปู่ย่าตายาย แม้จะถูกนิสัยเสียอย่างต่อเนื่องโดยคุณยายของเขาแฟรงคลินได้ตัดสินใจที่จะใช้ในบทบาทของนักธุรกิจถนน หนึ่งในงานแรกของเขาคือขายบุหรี่กับ Bradshaw แต่มันไม่ได้จนกว่าแฟรงคลินแจ็ครถลูกชายของไมเคิลว่าเขาได้รับการเลื่อนเข้าสู่โลกของความผิดทางอาญามีความเสี่ยงสูงผลตอบแทนสูง

2. ไมเคิลเดอซานตา / Townley

ไมเคิล Townley ใช้ในการเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งครั้งใหญ่ดึงออก heists ธนาคารและได้รับเป็นดุร้ายยิงลึกหนาบาง หลังจากที่เขาถูกยิงโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เขาตัดสินใจที่จะใช้วิธีการออก; การคุ้มครองพยานในการแลกเปลี่ยนข้อมูล

ไมเคิลเป็นตัวละครที่ดีเพื่อความสมดุลของโครงสร้างสามตัวเอก เขานัดสมดุลระหว่างความเย็นทัศนคติที่เก็บรวบรวมแฟรงคลินและเทรเวอร์บ้า ไมเคิลสามารถเป็นที่เหมาะสมเป็นผู้ชายถัดไป แต่เมื่อเขาอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ดีเขาเกือบจะสามารถเป็นที่คลั่งไคล้ในฐานะหุ้นส่วนเก่าของเขา ไมเคิลเป็นเรื่องที่ห่างไกลจากตัวเอก GTA โปรเฟสเซอร์ที่คุณจะได้รับและดูเหมือนว่าค่อนข้างสดใหม่ที่จะเริ่มต้นเกมที่ประสบความสำเร็จตลอดเวลานี้

1. เทรเวอร์ฟิลิปส์

ใครบ้างที่จะได้รับ? โรคจิตใหม่ล่าสุด Rockstar จะแตกต่างกันเพราะเขายังเป็นตัวชูโรง เทรเวอร์ฟิลลิปเป็นป่าและวิกลจริต บริษัท ของเขาฟิลลิปเทรเวอร์อุตสาหกรรมดูเหมือนว่าจะมีเพียงสองสิ่งที่อยู่ในแผนธุรกิจ – ฆ่าทุกคนและขายบาง meth เท่าที่เรื่องดำเนินเทรเวอร์ดำเนินการทรมานฆาตกรรมหฤโหดคนจะใช้เวลาของผู้ชายคนหนึ่งภรรยาเป็นตัวประกันและยังคงอาละวาดชายคนหนึ่งของเขา
เทรเวอร์เป็นตัวละครที่ซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อและจะลงไปในประวัติศาสตร์ GTA เป็นหนึ่งในตัวละครที่เคย wildest

Back to Top