Grand Theft Auto V

By: admin

ดีก็เกิดขึ้น ในที่สุดเราก็จะได้รับอีก Grand Theft Auto หลังจากผ่านไปเกือบหกปีของการรอคอย มีจำนวนมากที่จะไปผิดกับเกมนี้ใหญ่ แต่ Rockstar มีการจัดการอย่างใดในการพัฒนาเกมที่เกือบสมบูรณ์แบบที่เป็น ที่ถูกกล่าวว่ามีบางปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ กับผลิตภัณฑ์โดยรวมที่ใบมันมากใกล้เคียงกับการเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมด

การโทรไปยัง Grand Theft Auto V เป็นเกมที่มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นอย่างเต็มที่ตัดราคามัน นี้เป็นเกมแรกที่จริงรู้สึกเหมือนชีวิตโลกหายใจ นอกจากนี้ยังใช้กลไกที่ทำให้เกมเช่น Call of Duty และแม้กระทั่งเดอะซิมส์ทำงานเพื่อให้สวยงาม Grand Theft Auto V เป็นเหมือนกรุงโรมของวิดีโอเกม; มันละลายลงคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเกมอื่น ๆ และทำให้พวกเขาเป็นแพคเกจเกมเพลย์โบว์ผูกที่ละเอียดอ่อน

หนึ่งในคุณสมบัติที่ใหญ่กับ Grand Theft Auto V เป็นแนวคิดใหม่ของการเล่นเป็นตัวละครหลักสาม เรื่องนี้ทำให้เกิดความสับสนบางประการที่เป็นเกมเมอร์ได้รับการกังวลว่าการเขียนจะไม่เป็นคมหรือเกมก็จะไม่ตาดีโดยรวม โชคดีที่ทั้งหมดนี้จะได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์และวิธีที่คุณสลับไปมาระหว่างตัวละครหลักเป็นทั้งนวัตกรรมทางเทคนิคและจากมุมมองของการเล่นเกม

กับสามตัวละครหลักใน Grand Theft Auto V, คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง แฟรงคลินเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดที่มุ่งเน้นไปที่ความสามารถในการขับรถของเขาและไมเคิลเป็นประเภทเช่นนักเลงล้างขึ้นซึ่งตอนนี้ชีวิตครอบครัว จากนั้นก็มีเทรเวอร์ เทรเวอร์เป็นพื้นระเบิดเวลาฟ้องมีการข่มได้ถูกลบออกอย่างสมบูรณ์และเกือบจะพอดีกับ Grand Theft Auto V ดีเกินไป คิดว่าเขาเป็นตัวตลกที่มีปัญหาการดื่มเท่านั้นแม้กระทั่งการฆาตกรรมมากขึ้น

เค้าเป็นเหตุการณ์สำคัญมากและในบางครั้งมันเป็นเรื่องจริงจังหนึ่งที่ดีที่สุดโครงสร้างภารกิจที่ฉันเคยเห็นในเกมก่อน จะไม่เสียอะไร แต่คุณจะบินเฮลิคอปเตอร์ขโมยควาญและบางครั้งก็บินผ่านหน้าต่าง กับเกมวันนี้เท่านั้นนานประมาณ 8-10 ชั่วโมงมันเป็นที่ดีในการเล่นเกมที่เป็นมาราธอนยาว มีตัวละครจำนวนมากดังนั้นภารกิจที่เฉพาะเจาะจงเพื่อเข้าร่วมในการอื่นนอกเหนือจากความจำเป็น story- ที่เกิดขึ้นจริงที่จะบอกว่าเกมนี้จะทำให้คุณไม่ว่าง

ในความคิดของฉันมีจริงสี่ตัวละครหลัก; ที่สี่คือลอสซานโตส, เมืองซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้น Los Santos จะขึ้นอยู่กับ Los Angeles และพยายามที่จะทำซ้ำด้าน craziest ของพื้นที่นั้น คุณจะมีชายหาดที่วิ่งไปรอบ ๆ ในฐานทหารจะแทรกซึมเข้าไปในคฤหาสน์หรูที่จะบุกและแม้กระทั่งสัตว์ป่าการถ่ายภาพที่ ส่วนที่ดีที่สุดของโลกนี้ก็คือว่ามันจะให้ไปมีหรือไม่มีคุณ ตัวอย่างเช่นผมเห็นการไล่ล่าความเร็วสูงและในที่สุดผู้กระทำผิดหยุดและได้ออกจากรถของเขาและมีการยิงลูกใหญ่ระหว่างเขาและตำรวจ เป็นเกมที่สนุกเพียงอย่างจริงจัง

กับเกมที่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างนั้นมันคงเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าพวกเขามุ่งเน้นไปที่ภาพใช่มั้ย? Rockstar จะผลักดันอายุ PlayStation 3 และ Xbox 360 ขีด จำกัด ของพวกเขา ในขณะที่คุณกำลังเล่นเพียงแค่บินข้ามมหาสมุทรและประหลาดใจที่วิธีการที่งดงามและวิธีคลื่นมา. มันไม่รุ้งทั้งหมด though- กราฟิกจะมาในราคาที่ มีมากมายของครั้งเมื่อเฟรมจะจุ่มลงสวยอย่างมีนัยสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในจุดที่มีประชากรสูงเต็มรูปแบบของตัวละคร NPC ได้ ที่เลวร้ายที่สุดดูเหมือนจะเป็นเมื่อคุณกำลังขับรถอยู่กลางย่านหรูของไมเคิล

มีจำนวนมากดังนั้นสิ่งที่ต้องทำและประสบการณ์อย่างแท้จริงรู้สึกเหมือนเกมนี้ไม่ได้จบ แม้หลังจากที่เกมเต้นและทุกเควสข้างเคียงที่สำคัญฉันยังคงยุ่งอยู่กับงานอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นฉันพยายามที่จะทำงานกับไมเคิลบาร์และแม้แต่การเล่นการลงทุนในตลาดหุ้นที่มีตัวอักษรทั้งหมดของฉัน และไม่มีอะไรจะสนุกมากกว่าการกระโดดออกจากเครื่องบินการเผาไหม้ของและเปิดขึ้นร่มชูชีพของคุณจะเพลิดเพลินไปกับมุมมอง Heck คุณยังสามารถปรับแต่งยานพาหนะและอาวุธของคุณ

ดูเหมือนว่าสิ่งที่ดีที่สุดยังคงเป็นที่ยังไม่ได้มาพร้อมกับ Grand Theft Auto โวลต์ในเดือนตุลาคม Rockstar จะเปิดตัวในส่วนของเกมออนไลน์ที่ชื่อ (แน่นอน) Grand Theft Auto ออนไลน์ นี้จะเกือบทั้งหมดเป็นประสบการณ์ของตัวเองและเป็นเกมที่มีความทะเยอทะยานอย่างมากมาย หากพวกเขาสามารถดึงออกทุกสิ่งที่พวกเขากล่าวว่าเป็นไปได้เราจะไม่เคยออกโทรทัศน์ของเรา

Grand Theft Auto V เป็นเกมที่จะได้รับ; มันเป็นค่าเหลือเชื่อสำหรับสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับ มันยากที่จะแสดงให้เห็นถึงการใช้จ่ายหกสิบดอลลาร์ในสิ่งอื่นหลังจากเกมนี้ นี้ยังอาจจะมีการแจ้งความไปยัง Xbox One และ PlayStation 4 เพื่อให้นิ้วมือข​​้ามว่า Rockstar สามารถใช้วิธีการโอนข้อมูลบันทึกของคุณไปยังคอนโซลใหม่ ถึงแม้จะมีความผิดพลาดเช่นการลดลงของอัตราเฟรมและบางครั้งตัวละครเปลี่ยนไม่ได้อาศัยอยู่ถึงเต็มศักยภาพ GTA Vis อย่างหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของยุคนี้ คุณจะได้อย่างแท้จริงจะหายไปหมดถ้าคุณไม่ได้อย่างน้อยเล่นนี้ แต่คุณอาจจะเป็นเพียงแค่มาและซื้อได้ที่ Slackers ท้องถิ่นของคุณวันนี้

Back to Top