Grand Theft Auto – Living the Dream

By: admin

ผมได้ onboard กับชุดออโต้แกรนด์ขโมยใน GTA 3 ฉันไม่ได้มีเครื่องคอมพิวเตอร์และถึงแม้จะเป็นหนึ่งในด้านบนลงรุ่นออกมาบนเพลย์สเตเดิมก็ไม่ได้ลงทะเบียนในเรดาร์ของฉัน ผมคลับคล้ายคลับคลาคนแสดงให้ฉัน แต่มันดูเหมือนจะย้อนกลับไปในเกมที่ดูลงของร้านค้า 80 ที่มีเกมที่น่าสนใจมากขึ้นสำหรับผมที่จะที่จะใช้เวลาของฉันในเช่นจ้องมองที่ด้านหลังของ (แล้ว ) บล็อกมาก Lara Croft มันไม่ได้จนกว่า GTA 3 บน PlayStation 2 ตีที่ผมจำได้ว่านั่งตรึงในห้องเพื่อนเปิดปากที่อาศัยอยู่ตามที่ผมดูเขาแลกเปลี่ยนรถยนต์ไปอาละวาดและโดยทั่วไปเพียงแค่เป่าขึ้นสิ่งที่สุ่ม

ผมอยู่ในความรัก (กับเกมที่ไม่ไมค์. ขออภัย Dude)

รองเมืองเป็นคนหนึ่งที่ผมจำได้ดีที่สุดด้วยการรวมกันของนีออน 80 อ้างอิงภาพยนตร์ตัวเอกวงดนตรีเสียงหล่อรวมทั้งเรย์ลิออตต้าและ Burt Reynolds, ปรากฏตัวครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ที่ดูเหมือนจะกรีดร้องพร้อมที่ความเร็ว breakneck ที่สุดเมื่อเทียบกับของ รถยนต์เฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินเส็งเคร็ง Dodo ที่ได้รับเป็นเรื่องยากที่จะควบคุมนรก มันดูเหมือนสมบูรณ์ขัดและสมบูรณ์

San Andreas ผลักดันซองจดหมายต่อไป แผนที่ที่ขยายตัวถึงสี่ครั้งขนาดด้านการบินได้รับการขยายตัวมากปฏิสัมพันธ์ของตัวละครกับเหตุการณ์สุ่มอิทธิพลฮอลลีวู้ดก็ยังคงแข็งแกร่งกับซามูเอลแอลแจ็คสัน, แกรี่ซี่และคริสเพนน์หมู่คนอื่น ๆ ให้การแสดงเสียงที่ดี ฉันไม่ได้จริงๆเชื่อมต่อกับตัวละครนำเป็นอย่างมากและพบว่าลักษณะบางอย่างที่กำลังคืบคลานในการที่เป็นบิตระคายเคือง แต่อย่างน้อยคุณก็ยังไม่ตายเมื่อคุณตกอยู่ในน้ำ

GTA 4 ควรจะได้รับการก้าวกระโดดไปข้างหน้าอีก แต่หลังจากที่ในขณะที่เล่นมันฉันเบื่อ ปัจจัยที่ได้ไปฮอลลีวู้ด, คุณได้ตลอดเวลาการ hassled โดย perople เช่นพี่ชายของตัวละครหลักโรมันที่จะไปและทำกิจกรรมที่น่าเบื่อบางอย่างเช่นการดื่มจนกว่าคุณจะลดลงมากกว่าการเล่นปาเป้าหรือโบว์ลิ่ง หากคุณยังคงทำให้พวกเขาลงพวกเขามีการระคายเคือง มันถูกดึงออกมามีรีเพลย์ยาวในแต่ละภารกิจถ้าคุณยัดขึ้นและเป็นเพียงที่น่าเบื่อและหดหู่ ที่มีความสนุกหายไปไหน? และที่สูญหายไปขยายตัวตามไม่นานหลังจากนั้นในบทกวีของเกย์โทนี่ ทั้งที่ผมใส่ใจกับเป็นฉันได้กลายเป็นที่สลดใจกับซีรีส์ แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้องอีกครั้ง

เพื่อเป็นหลัก GTA 5 เป็นมากขึ้นจากเดิมจำนวนมากของการขับรถภารกิจด้านการโต้ตอบกับตัวละครที่แปลก แต่แล้วก็ยังมีอื่น ๆ อีกมากมาย Rockstar ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดก่อนหน้านี้ใน GTA 4 และจ่าหน้าพวกเขาเก่งบางครั้งแก้ง่าย แทนการรับโทรศัพท์ที่น่ารำคาญ hassling ให้คุณมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคมที่คุณจะได้รับในการตัดสินใจเมื่อหรือแม้กระทั่งถ้าคุณต้องการเวลาในการออกจากเรื่องหลักที่จะทำสิ่งที่พักผ่อนหย่อนใจบาง รายการเป็นที่กว้างขวางเช่นกัน: ขี่จักรยาน, ไตรกีฬา, เทนนิส, กอล์ฟ, โยคะ, การแข่งรถ, ดำน้ำท้องฟ้าฐานกระโดดดำน้ำ ฉันแน่ใจว่ามีบางอย่างที่ฉันไม่ได้เจอ แต่คุณมีเวลาของความบันเทิงเพียงแค่มี คุณสามารถใช้เวลาในการสำรวจนี้สนามเด็กเล่นกว้างใหญ่ตัวเองหรือลงทุนในคู่มือกลยุทธ์ที่จะทำให้คุณมีมือช่วย

ตัวละครหลักเดียวยังได้รับการปรับตัวลดลงในความโปรดปรานของตัวละครทั้งสามที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดไมเคิลโจรปล้นธนาคารที่เกษียณอายุราชการและขโมยแฟรงคลินถนน Hustler พยายามที่จะหลบหนีสภาพแวดล้อมชุมชนแออัดของเขาและเทรเวอร์บ้าผันผวน ครั้งแรกที่เราได้พบกับไมเคิลและเทรเวอร์ในช่วงย้อนหลังซึ่งไม่เพียง แต่สร้างมิตรภาพและการทำงานสั้น ๆ ผ่านการควบคุมขั้นพื้นฐานของพวกเขา แต่ยังกำหนดเรื่องราวของไมเคิล เราจับขึ้นกับเขาสิบปีหลังจากที่เรียบร้อยถือขึ้นที่อยู่อาศัยออกวันของเขาในการคุ้มครองพยานนั่งอยู่บนโซฟาของเขาดูหนังกับแก้วในมือของเขาที่ล้อมรอบด้วยครอบครัวที่น่ากลัวของเขา

เหตุการณ์เล่นออกที่ทำให้ไมเคิลและแฟรงคลินร่วมกันเพื่อดึงปล้นซึ่งจะทำให้ไมเคิลกลับมาอยู่บน Trevors ‘เรดาร์ยาวได้คิดว่าเพื่อนของเขาเสียชีวิต เมื่อทั้งสามพบขึ้นเรื่องราวและแผนที่เริ่มที่จะแฉและคุณสามารถข้ามไปมาระหว่างพวกเขาไม่เพียง แต่ในช่วงเวลา แต่ยังในระหว่างการปฏิบัติภารกิจที่มีขนาดใหญ่ กลไกการเปลี่ยนเป็นที่น่าแปลกใจที่ง่ายและของเหลวที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะดำเนินการในด้านที่แยกต่างหากจากการปล้นจากมุมมองของผู้เข้าร่วมแต่ละเทรเวอร์บิน, ไมเคิลด้อมและการขโมยและแฟรงคลินโดยใช้ปืนไรเฟิลเพื่อให้ครอบคลุมไมเคิลหรือขับขี่ยานพาหนะพักผ่อน

ความสามารถในการเล่นจากมุมมองที่ไม่หนึ่ง แต่สามตัวอักษรที่แตกต่างกันอย่างแน่นอนส่วนช่วยอย่างมากในการทำให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการได้รับกลิ่นอับและซ้ำ มีความคิดอื่น ๆ ที่ต้องการที่จะเข้าไปในงานยกเล่นเกมลูกเรือและความสมดุลของการตัดขนาดใหญ่ที่มีอันตรายจากการใช้ราคาถูกลูกเรือที่มีประสบการณ์น้อยเป็น

ทั้งหมดนี้ไม่ได้บอกว่ามีไม่กี่ข้อบกพร่องขาดของตัวละครหญิงและวิจารณ์สังคมกัดได้รับโชคไม่ดีที่ลดขนาดลง ในเกม / มือถือ ‘ifruit’ app ที่ช่วยให้คุณสามารถด้านการปรับแต่งของเกมเมื่อคุณออกจากคอนโซลเช่นการฝึกอบรมแฟรงคลินสุนัขสับและยานพาหนะแก้ไขล้มเหลวในการทำงานและมีเฉพาะบน iPhone / iPad ไม่รวม เจ้าของ Android สำหรับประสบการณ์ที่คล้ายกัน

GTA ออนไลน์ยังได้รับการรบกวนด้วยปัญหาตั้งแต่วันหนึ่งกับเซิร์ฟเวอร์ Rockstar ของความล้มเหลวในการรับมือกับตัวเลขขนาดใหญ่ของ 15 ล้านคนพยายามที่จะได้รับในครั้งเดียว ปัญหานี้เป็นปัญหาร่วมกันกับการเปิดตัวที่สำคัญผมมีประสบการณ์เดียวกันกับสวยมากทั้งหมดของ Call of Duty ชุดและ Battlefield 3 หลายคนออนไลน์ครั้งแรก ผมได้ต่อไปไม่ว่าการสร้างตัวอักษรและจากนั้นนั่งอยู่ในล็อบบี้ pregame กับล้อความคืบหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุดการปั่น

Rockstar ปล่อยโปรแกรมปรับปรุงในวันที่ 6 ตุลาคม แต่ที่เห็นได้ชัดว่าได้ก่อให้เกิดปัญหากับผู้เล่นที่ไม่จัดการเพื่อให้ได้ออนไลน์ก่อนหน้านี้ที่จะสูญเสียเงินทรัพย์สินและระดับ แต่ก็ยังได้รับการแก้ไขความมั่นคงและการเข้าถึงปัญหา แต่ได้ทำมากอันยิ่งใหญ่ของผู้เล่นประสาทที่โอกาสของการสูญเสียสถานะและเงินในการปรับปรุงในอนาคตใด ๆ

Back to Top