Grand Theft Auto 5: A Review of GTA 5

By: admin

Grand Theft Auto 5 ไม่ได้เป็นเพียงแฟรนไชส์​​วิดีโอเกม มันเป็นศูนย์รวมสำหรับทั้งประเภทของวิดีโอเกม

มันเป็นเรื่องที่กว้างขวางของ Maniacs ใจทางอาญากับวิถีทำลายตัวเองไปสู่​​นรก เป็นเกมที่ตั้งส่วนใหญ่ในเมือง glitzy เผินของ Los Santos มันสะท้อนชีวิตเลือดสาดของหลายใน Los Angeles กับบางส่วนของภาพที่น่าประหลาดใจที่สุดของเมืองหนาแน่น Los Santos ก​​ับทุกตึกระฟ้าและขยะเต็มไปซอยวิธี นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่อีกเกมที่สนุก แต่ยังเป็นถ้อยคำที่เหมาะสมของวิถีชีวิตชาวอเมริกันร่วมสมัย

ส่วนติดต่อผู้ใช้หลายง่ามของเกมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นภารกิจเดียวกันในรูปแบบที่แตกต่างกัน มันเป็นโดยไม่ต้องสงสัยใด ๆ ที่จุดสุดยอดของโลกเปิดการออกแบบวิดีโอเกม

แฟรนไชส์​​ Grand Theft Auto เป็นวิดีโอเกมแบบอังกฤษที่ถูกสร้างขึ้นโดยโปรแกรมเมอร์เดวิดโจนส์และไมค์ในชีวิตประจำวัน หลังจากนั้นมันก็มาสมทบกับพี่น้องแดนแซมเจ้าของบ้านเช่นเดียวกับนักออกแบบเกมรีคล๊าร์ค

ชุดคือชุดที่เสมอในท้องที่สวม แต่ด้วยความโดดเด่นคล้ายคลึงกับเมืองอเมริกันขนาดใหญ่ อนึ่งการขยายตัวเดิมก็อยู่ในกรุงลอนดอน

เล่นเกมเปิดอยู่เสมอโลกอนุญาตให้ผู้เล่นที่จะเลือกภารกิจที่เต็มไปด้วยการผจญภัย, การถ่ายภาพบุคคลที่สามลักลอบแข่งและบทบาทครั้งเล่น

จากต้นกำเนิดของมันในปี 1997 ขณะนี้มีสิบเกมแบบสแตนด์อะโลนและสี่ขยายแพ็ค ในแต่ละเกมในซีรีส์ที่เล่นในบทบาทของนายที่ทางอาญาหรืออาชญากรรม Wannabe ซึ่งนั่งอยู่ด้านบนของการก่ออาชญากรรมเป็นความคืบหน้าเกมที่

ถ้าคุณจะมองกลับไปที่เดิมงวดของซีรีส์คุณจะเห็นว่าองค์ประกอบหลักเล่นเกมที่มีอยู่ในชื่อแรกที่ถูกโยนเกมเวลาโจรขโมยรถขนาดเล็กที่มีความฝันครั้งใหญ่ มันมีการแยกระดับหกระหว่างสามเมืองคือเมืองเสรีภาพ San Andreas และเมืองรอง

อุทธรณ์ของเกมในวันแรกเป็นลักษณะของ แต่การทำงานของมัน มันใช้ด้านบนลงมุมมอง 2D กับเสรีภาพที่จะหลงทางจากโครงสร้างภารกิจแนะนำ

วิดีโอเกมไหลฟรีให้ playercities จะเดินเตร่กับเสรีภาพยับยั้งชั่งใจที่จะประพฤติประเจิดประเจ้อและประมาทเลินเล่อในประสบการณ์จริงของโลกเหนือจริงเกือบ ผ่านเกมที่คุณจะได้สัมผัสกับคนเดินเท้าข้ามหรือเดินไปตามถนนรถยนต์ลังเลที่สัญญาณไฟจราจร, รถพยาบาลและรถดับเพลิงการตอบสนองต่อการเสียชีวิตหรือบางประเภทอื่น ๆ ของการตายและการทำลายล้าง

กลับไปงวดปัจจุบันของแฟรนไชส์​​ Grand Theft Auto V, เกมที่เล่นในบุคคลที่สามและรวมทั้งการขับรถและการกระทำการผจญภัยการเล่นเกมในสภาพแวดล้อมของโลกเปิด

คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นวิดีโอเกม?

จากประสบการณ์และความรักของฉันฉันได้สร้างช่อง YouTube ทั้งหมดเกี่ยวกับวิดีโอเกม, ข้อมูล, ความคิดเห็นทางลัดและกลโกง หากคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นวิดีโอเกมเช่น I am แล้วเพียงแค่คลิกที่ลิงก์ในบทความข้างต้นเพื่อซื้อสำเนาของตัวเองมากของ Grand Theft Auto 5 และชอบเราบนหน้า Facebook ของเรา

Back to Top